dịch vụ ông già noel tặng quà

dịch vụ ông già noel tặng quà

Dịch vụ ông già noel tặng quà, không thể thiếu cho con yêu

 

Không khí lạnh đang tràn về Sài thành báo hiệu một mùa ông già Noel nữa lại đến. Đây là nét văn hóa được du nhập từ Tây phương nhưng đã dần trở nên quen thuộc với người Việt, kể cả những người không theo đạo. Vào dịp này, đường phố Sài Gòn như lộng lẫy với nhiều kiểu trang trínoel. Các khu vui chơi, mua sắm cũng dựng lên các cây thông, hình ảnh ông già Noel càng làm tăng thêm không khí lễ hội. Đặc biệt, trong dịp này, các gia đình dù có đạo hay không có đạo cũng muốn ông già Noel đến tặng quà cho người thân của mình, nhất là các em bé.

Dịch vụ ông già noel phát quà

Đội ngủ nhân viên của Dịch vụ ông già noel phát quà

Sự kiện VN đã hoạt động trong lỉnh vực: Dịch vụ ông già noel phát quà, với nhiều năm kinh nghiệm cũng như làm nghề. Và cũng đã đi giao quà tất cả các quận tại HCM, quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, tân bình, bình tân, tân phú, vĩnh lộc, hóc, môn, thủ đức, nhà bè, long an, vv...

Các bước về dịch vụ ông già noel giao quà tận nhà 

  1. Gọi điện tư vấn báo giá
  2. Đặt lịch ông già noel
  3. Gia đình chuẩn bị quà hoặc bên ông già noel sẽ chuẩn bị
  4. Ông già noel tới trước cửa tặng quà và gửi lời chúc ý nghĩa cho bé và gia đình
  5. Chụp ảnh cùng bé và gia đình
  6. Lưu ý: Khi sử dụng dịch vụ này, người dùng cần đăng ký tên người tặng, số điện thoại, địa chỉ nhận quà, khung giờ ông già Noel có thể đến. Còn quà tặng, khách hàng có thể gửi trước hoặc yêu cầu dịch vụ cung cấp nên rất tiện lợi.

Dịch vụ ông già noel tặng quà tại HCM

Dịch vụ ông già noel tặng quà tại HCM

Báo giá dịch vụ ông già noel tặng quà

Dịch Vụ

Đơn giá

Nội Dung

Ông Già Noel Phát Quà

300,000

Gia đình tự chuẩn bị quà, ông già noel tới lấy và phát cho bé

Ông Già Noel Phát Quà

600,000

Đã bao gồm bánh kẹo và đồ chơi nhỏ

Cùng với chất lượng dịch vụ, điều mà các bậc phụ huynh luôn quan tâm chính là chi phí và giá dịch vụ ông già noel . Sự Kiện VN luôn đảm bảo là nhà cung cấp dịch vụ ông già Noel tặng quà cho bé yêu và gia đình phù hợp nhất tại Tp.HCM.

Tư vấn miễn phí – Báo giá ngay không phải chờ đợi lâu

Sự kiện VNhotline + zalo: 09933731333

Dịch vụ ông già noel giao quà tại nhà

Dịch vụ ông già noel giao quà tại nhà

Giới thiệu về dịch vụ ông già noel tặng quà

Trong dịp này, người lớn thường không trực tiếp tặng quà cho các bé mà phải là ông già Noel. Và để thực hiện được điều đó, mọi người thường sử dụng dịch vụ ông già noel giao quà tận nhà cho con yêu của mình, đây là một dịch vụ mới xuất hiện trong vài năm trở lại đây nhưng đã tạo được sự chú ý của đông đảo người dùng.

Nhóm dịch vụ ông già noel tặng quà tại nhà

Nhóm dịch vụ ông già noel tặng quà tại nhà

Dịch vụ ông già noel tặng quà tại HCM đang rất sôi động, nhất là vào những ngày cận kề dịp lễ này. Nhưng chính vì có khá nhiều nhà cung cấp dịch vụ nên đôi khi cũng khiến khách hàng “đau đầu” khi lựa chọn. Nhưng khách hàng đừng băn khoăn, hãy lựa chọn ngay dịch vụ ông già Noel tặng quà cho bé của Cty Sự Kiện VN, ông già noel bên chúng tôi sẽ không làm gia đình bạn thất vọng.

Dịch vụ ông già Noel tặng quà tại tpHCM đã hoạt động được nhiều năm nay nên có đủ kinh nghiệm và nhân lực, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Ông già Noel của chúng tôi được tuyển chọn rất kỹ về ngoại hình và tính cách. Theo đó, những ông già Noel của chúng tôi luôn có ngoại hình cao lớn, đặc biệt là rất vui vẻ, hòa đồng, sẵn sàng trò chuyện, chụp hình lưu niệm cùng các bé yêu và gia đình bạn.

Ông già Noel của Sự Kiện VN được đảm bảo, cũng như cam kết.Sẽ mang đến niềm vui cũng như bất ngờ thú vị cho các bé và gia đình.

Dịch vụ ông già noel tặng quà

Dịch vụ ông già noel tặng quà tại nhà

Ngoài dịch vụ ông già noel tặng quà có thể kết hợp với dịch vụ khác để sinh động hơn.

không những ông già noel tặng quà, mà bên Sự Kiện VN còn có các ông già noel làm MC + những trò chơi hấp dẫn sẽ tổ chức cho các bạn nhỏ. với nhiều kinh nghiệm lâu năm, sẽ đảm bảo cho các bạn nhỏ những trận cười, sung sướng khi thắng cuộc. nên bên Sự Kiện VNrất đc gia đình và các bé thích thú. ngoài ra ông già noel có thể biến thành chú hề tạo hình bong bóng cho các bé nhỏ trong tiệc được luôn. 

Đặc biệt, trong dịp lễ cuối năm, Sự Kiện VN đang có các gói combo kết hợp nhiều dịch vụ khác nhau, vừa nhân đôi niềm vui,nhưng giảm chi phí cho người dùng. Cụ thể, khi kết hợp dịch vụ ông già Noel giao quà tận nhà với tổ chức trò chơi,biểu diễn ảo thuật, chú hề tạo hình bong bóng.quý khách sẽ được ưu đãigiá khi compo trọn gói.

quý vị không cần ngại ngần hãy nhấc máy lên, bên cty sẽ tư vấn, kỹ càng cho quý khách.

dịch vụ ông già noel  – Đơn vị cung cấp dịch vụ giải trí, sự kiện chuyên nghiệp tại Tp.HCM.