chú hề thổi bong bóng

chú hề thổi bong bóng

chú hề thổi bong bóng tại tphcm

Chú hề luôn là nhân vật mang đến niềm vui, sự hài hước cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Với bộ quần áo xùng xình, chiếc mũ, bộ tóc giả nhiều màu sắc, chiếc mũi cà chua, cùng gương mặt ngộ nghĩnh, chú hề rất gây được sự chú ý của đông đảo người xung quanh. Không chỉ vậy, chú hề kết hợp với một môn nghệ thuật thì càng tăng thêm sức hút với mọi người, nhất là với các bé thiếu nhi.

chú hề thổi bong bóng tphcm

Bạn đã thấy chú hề bong bóng chưa? Chú hề thổi bong bóng và tạo hình bong bóng thành hình dáng các con vật đáng yêu, dễ thương, rất sinh động, gần gũi với các bé thiếu nhi.

Với đôi thay thoăn thoắt, vừa bơm, vừa uốn nắn, tạo hình cho chiếc bong bóng thành một con vật, đồ dùng, vật dụng nào đó mà các bé yêu cầu. Nhưng không vì tập trung tạo hình mà các chú hề tỏ ra căng thẳng, chú hề có thể vừa làm bong bóng, vừa trò chuyện, vui đùa cùng các bé, tạo nên không khí vui vẻ, gần gũi hơn.

chú hề thổi bóng được nhiều mẫu và đa dang nhất tại tphcm

Chú hề thổi bong bóng rất phù hợp với các chương trình chuyên về thiếu nhi như 1-6, Tết Trung thu, ngày tựu trường, các hoạt động cắm trại, dã ngoại dành cho thiếu nhi,…

chú hề thổi bong bóng

Hiện nay, giá thuê chú hề thổi bong bóng cũng không quá cao. Đặc biệt, khách hàng có thể thuê chú hề theo giờ, theo chương trình hoặc theo combo,… Chú hề của chúng tôi sẽ luôn vui vẻ, thân thiện trong suốt quá trình phục vụ.

Chị Mai Hằng chia sẻ: Tôi đã thuê chú hề thổi bong bóng tphcm để phục vụ chương trình khai mạc hè của phường tôi. Ban đầu tôi cũng rất lo lắng vì đây là lần đầu tiên chúng tôi sử dụng dịch vụ này và chỉ thuê 1 chú hề để phục vụ gần 700 thiếu nhi. Nhưng khi chương trình diễn ra, chú hề đã hoàn thành quá tốt nhiệm vụ của mình, thổi, tạo hình gần 1000 con vật, đồ dùng, vật dụng. Không chỉ có số lượng mà chú hề còn mang đến một không khí sôi động, vui tươi. Thật sự chúng tôi rất hài lòng dịch vụ chú hề thổi bong bóng của Chú hề vui vẻ.

 

cung cấp nhiều Chú hề thổi bóng, luôn đáp ứng được với số lượng lớn các bé 

Thuê dịch vụ chú hề thổi bong bóng để trang trí, phục vụ cho tiệc sinh nhật là một trong những mục đích thuê được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay. Chú hề của chúng tôi sẽ tự tay thổi, uốn nắn, tạo hình và trang trí không gian buổi tiệc theo yêu cầu của Quý khách. Bên cạnh đó, chú hề thổi bong bóng còn tham gia suốt buổi tiệc với tư cách là MC, hoạt náo viên, người tạo hình bong bóng. Quý khách thử tưởng tượng vẻ mặt bất ngờ, hạnh phúc của bé yêu nhà mình khi được tổ chức sinh nhật trong một không gian tràn ngập sắc màu bong bóng.

Vậy Quý khách còn chờ gì nữa, hãy truy cập website hoặc liên hệ hotline 0868 239 179 để được tư vấn, hỗ trợ. Chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ giải trí như dịch vụ biểu diễn xiếc, biểu diễn múa lân, nhóm múa thiếu nhi, chú hề thổi bong bóng, nghệ nhân thổi tò he, gấp lá dừa,… Đặc biệt, chú hề vui vẻ tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chú hề thổi bong bóng được yêu thích nhất tại Tp.HCM.

dịch vụ tổ chức sinh nhật – đơn vị cung cấp dịch vụ giải trí, sự kiện chuyên nghiệp tại Tp.HCM.